Làm biển chức danh, biển phòng ban

Trong mỗi công ty hoặc cơ quan thường tồn tại nhiều phòng ban, nhiều bộ phận, nhiều vị trí, chức danh khác nhau. Biển chức danh, biển phòng ban thường được sử dụng để phân biệt sự khác biệt đó.

Biển chức danh, biển phòng ban thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và cũng có nhiều hình thức, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng đối tượng sử dụng, yêu cầu về tính thẩm mỹ hay giá cả. Những chất liệu hay được sử dụng nhất để làm biển chức danh, biển phòng ban là mica, đồng, inox, formex thậm chí là kính dày.

bảng chức danh

Bảng chức danh làm bảng inox ăn mòn có đế

Sở dĩ gọi là biển chức danh để bàn vì biển chức danh thường được dùng với một ví trí, một người nhất định và vị trí đặt biển thường là trên bàn làm việc của người đó. Biển chức danh để bàn thường ghi “Giám đốc chi nhánh Lê Tuấn B” hay trưởng phòng Nguyễn Văn A…..

bảng chức danh

Bảng chức danh làm bằng mica

bảng chức danh

Bảng chức danh làm bằng inox ăn mòn gắn trực tiếp

Còn biển phòng ban thường được gắn trước cửa một phòng chức năng nào đó của công ty, cơ quan và thường có những nội dung như “Phòng Giám đốc”, “Phòng Kinh doanh”…

bang-ten-phong

Bảng phòng ban làm bằng inox ăn mòn

bảng tên phòng

Bảng số tầng lằm bằng chữ mica đẹp.

Bạn cần làm biển chức danh để bàn khi có một nhân viên mới ngồi vào một trí cũ, chức danh vẫn vậy nhưng tên thì khác. Cũng có thể công ty bạn có một vị trí mới và cần một chức danh mới. Tất nhiên, khi công ty bạn mới thành lập hoặc công ty bạn thành lập những phòng ban mới thì đương nhiên bạn cũng cần làm những biển chức danh, biển phòng ban mới. Hay khi các bảng này bị hư cũ cần thay mới thì hãy liên hệ tới 0932.778.002 Mr Nhật để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.